แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ปวดท้องเหมือนปวดเมนส์ ปวดมากเวลาเดินเหมือนมดลูกจะหลุด จะปวดถ่ายก่อไม่ถ่าย ท้องแข็งเป็นระยะๆแต่ไม่เหมือนปวดคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้38วีคแล่ว ยังไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน เป่นแบบนี้มาหลายวันแล้ว ิาการแบบนี้ใกล้ออกยังค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่