อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ 36+4 สัปดาห์

ปวดท้องเหมือนปวดอึ เป็นไปอึ2-3รอบแล้ว อึไม่ออก ก่อนหน้านั้นถ่ายปกตินะคะ แล้วก็เจ็บหลอกมาบ่อยค่ะช่วงนี้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าอาการปกติรึป่าว👶🏻💙#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ