อยากถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์คะ

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดลงขา ความถี่อยู่ที่20นาทีต่อ1ครั้ง เจ็บประมาณ1ชม.แล้ว มันคือเจ็บจริง หรือเจ็บเตือนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการค่ะรอเจ็บ5-10นาทีค่อยไปโรงบาล