ปวดท้อง37+4สัปดาห์

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนอะคะ ปวดบิดๆ 4-5นาทีต่อครั้งแล้วก็คลาย เจ็บตั้งแต่เช้าแล้วคะ ท้องได้37+4วีคคะไม่มีเมือกหรือเลือดอะไรออกมาคะไม่มีแม้แต่อาการน้ำเดิน #ต้องทำยังไงคร้าาาา

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนไหมคะแม่ บ้านนี้ก็อาการนี้เลยค่ะ บางทีปวดลงก้นเลยเหมือนปวดอึ แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ก็เลยยังรอๆ ไปก่อนค่ะ 37+1 วีคค่ะ

3w ago

คิดแบบนั้นเหมือนกันคะ แต่ปวดทีจี๊ดดมากเลยคะ รอดูอยู่เหมือนกัน