อาการจะคลอดเป็นยังไงบ้างค่ะ ?

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนร้าวไปที่หลังที่ขานี้จะคลอดมั้ยค่ะหรือว่าปกติหรือเจ็บเตือน ตอนนี้ 37w3d

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากจ้าแล้วเตือนแบบนี้ใกล้รึยังค่ะ

5y ago

คิดว่าใกล้แล้วค่ะ เพราะถ้าปวดบ่อยขึ้น แรงขึ้น อีกไม่นานก็น่าจะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว บ้านนี้ก็37w+1dค่ะ