เเบบนี้ใช่เจ็บท้องเตือนไหมคะ

ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมน ปวดไม่เเรงมาก ปวดมาประมาณครึ่งชั่วโมง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคือท้องแข็งปวดถี่ ทุก10-15นาที

10mo ago

เจ็บเตือนคือคนใกล้คลอดค่ะ 1-2วันคลอด แม่กี่วีคคะ