ปวดท้องเหมือนปวดอึ 5-10นาทีปวดท้องปวดๆหายๆแบบนี้ปกติมั้ยคะ37+2

ปวดท้องเหมือนปวดฉี่+อึ 5-10นาทีปวดท้องปวดๆหายๆแบบนี้ปกติมั้ยคะ37+2 ท้องปั้นแข็งบ้างค่ะ ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดินน#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #37+2

1 ตอบกลับ

ปวดนานถึง 2-3 ชั่วโมง แล้วไม่หายไป ไหมค่ะ ถี่ทุก 5-10 นาที

4w ago

ถ้าปวดถี่ 3-5 นาที หรือ 5-10 นาที หรือ มีมูกใสปนมูกเลือด ไปโรงบาลได้เลยค่ะ