36 w 4 d. ปวดท้องอุจจาระ แต่ถ่ายไม่ออก

ปวดท้องเหมือนจะถ่ายหนัก แต่ก็ถ่ายไม่ออก ไม่กล้าเบ่งด้วย แต่อึดอัดมาก อยากถ่ายมาก #อาการแบยนี้อันตรายมั้ยคะ #มีวิธีอะไรแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

จะคลอดรึป่าวค่ะบ้านนี้ปวดอึแต่ไม่อึพอไปหาหมอปวดมากปรากดว่าปากมดลูกเปิดหมดได้คลอดเลยค้าาา