อยากการปวดท้องเเบบนี้คืออะไร

ปวดท้องเมื่นปวดประจำเดือนบางครั้งปวดเหมื่อนปวดอุจาระระมีถายบ่อยเจ็บๆหายๆมีท้องปั้นรวมด้วย1ชั่วโมงประมาณ3-5รอบได้พึ่งเป็นเมื่อวานเมื่อวานครบ37วิคพอดีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

✌️✌️