ท้อง2 35 w 5d

ปวดท้องเป็นระยะตั้งแต่ตี2ค่ะ มีท้องแข็งบ้าง แต่แม่ไม่ได้จับเวลา เพราะคิดว่าเดี๋ยวหลับก็หาย ปวดหลัง ปวดขา ปวดคล้ายเป็นประจำเดือน แต่น้องดิ้นแรงอยู่นะคะ เอาไงดี ท้องแรกเราผ่าคลอดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

วันนี้ถ้าปวดท้องไม่หายไปหาหมอลองดูนะคะ หรือแม่ลองเสิชหาในเน็ตดูเผื่อหาสาเหตุได้ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมากแต่แข็งเพราะน้องโก่งตัว ปวดแขนปวดขาปวดหลังเหมือนกันค่ะ นอนแทบไม่ได้เลย

เหมือนกันเลยค่ะตัดสินใจไม่ถูกท้องแรกผ่าคลอดเหมือนกันแต่กฝหมอยังไม่นัดวันผ่าไห้มีแต่บอกว่าปวดท้องไห้ไปเลย37w6d