มีก้อนเลือดออกมาขนาด2ข้อนิ้วมือ

ปวดท้องเป็นประจำเดือนแล้ววันที่3ที่เป็นประจำเดือนอยู่ๆปวดท้องแรงมาก แล้วมีก้อนเลือดหลุดออกมา ก่อนจะมาตรวจมาขึ้น2ขีด แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จะเป็นอะไรนั้นต้องไปให้หมอตรวจค่ะ