ปวดท้องเตือน

ปวดท้องเตือนเป็นยังใงค่ะแม่ๆ พอดีปวดท้องแบบจุกๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือนคะปวดประมาร2นาทีแร้วก็หายคะแร้วก็ปวดอีกคะ #กำหนดคลอด10มกราคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ 5 นาที ปวด ปวด หาย ปวด หาย เรื่อยๆนี่จะคลอดแล้วค่ะ

5y ago

ปวดประมาร2นาทีแร้วก้หายคะ