33+3วิค ไม่กี่นาทีที่ผ่านมาปวดท้อง

ปวดท้องเข้าห้องน้ำทุกอย่างปกตินั่งไปสักพักปวดท้องเหมือนเดิมคิดว่าปวดท้องอึเลยขึ้นม่าบนห้องจะ10นาทีได้แล้วค่ะยังไม่หายปวดเลยอาการเหมือนปวดท้องประจำเดือนจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ขึ้นไปหาหมอนะคะ

4d ago

เป็นเกือบ30นาทีได้ค่ะถึงหาย