ปวดท้องหน่วง+ปวดจิ๊มิ๊

27+2วีค ปวดท้องหน่วงบางครั้งแล้วก็ตามมาด้วยปวดจิ๋มมีน้ำออกมาจากตรงนั้นแต่ไม่เยอะ ไม่มีสีไม่มีกลิ่นเป็นเหมือนน้ำเปล่า เขาเรียกว่าอะไรคะปกติมั้ย?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเป็นไงบ้างค่ะตอนนี้ ไปหาหมอรึยังค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ