ท้องเสีย

ปวดท้องมาเป็นระยะๆ​ เดี๋ยวปวด​เดี๋ยวหาย​ ตอนนี้ท้องเสีย​ ถ่ายออกเป็นแบบเหลวๆ บางทีปวดพอเข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่าย ปวดตั้งแต่9โมง​ ตอนนี้บ่าย3แล้ว​ ยังไม่หายเลย​ ท้องได้3เดือนแล้วคะ​ ลูกจะเป็นอะไรไหม​ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ #ทรมานจังเลย

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจ