ท้อง2 ปวดท้องมาก

ปวดท้องมากเหมือนประจำเดือนจะมา ปวดตั้งแต่2ทุ่มถึงตอนนี้16:00 อายุครร ภ์ได้31สัปดาห์2วัน มีโอกาสคลอดมั้ยคะ😔

2 ตอบกลับ

เป็นยังใงบ้างคะแม่ บ้านนี้ก็ปวดแบบนี้ตั้งแต่เที่ยงแล้วเหมือนกัน

8mo ago

หายแล้วค้า แต่ไม่อึปีะมาณ1อาทิตย์