อายุครรภ์18วีค5วัน

ปวดท้องมากกกกกกกกเหมือนปวดท้อง.ปจดแต่ปวดกว่า มีเลือดไหล ออกมาเยอะนี้ เขาเรียกว่าแท้ง ใช่มั้ยคะ ตอนนี่2.28น. ปวดท้องมาก แต่เลือดหยุดแล้ว ขอคำแนะด้วยด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงบ้างเอ่ย

6y ago

หาแล้วค่ะ หมอบอกว่าเปนแท้งคุกคาม แต่ต้องนอนรอดูอาการอิ2-3ถึกจะให้กลับบ้านค่ะ