ปวดท้องมาก ตอนนี้19w3D

ปวดท้องมาก ปวดตลอดทั้งวัน นี่เข้าวันที่3 ไปอนามัย เขาบอกแต่ว่ามดลูกขยายตัว ไม่มียามากินเลยค่ะ ทำยังไงให้หายปวดได้บ้างค่ะ ปวดเเล้วเหมือนจะเป็นลม ใจเต้นเร็ว เหงื่อทั้งตัว ตาลาย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เดี่ยวก้อหายเองคะ..ทำได้แค่ทน รอคะ

6mo ago

กี่วันหายค่ะแม่ เจ็บมากๆต้องทำงานด้วย ไม่ไหวเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่