ปวดท้อง

ปวดท้องปนท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ควรไปหาตอนนี้เลยดีมั้ยค่ะ หรือจะรอให้เช้าก่อนดี

1 ตอบกลับ

ยังไม่ถี่มากน่าจะเจ็บเตือนค่ะแม่ ถ้าถี่ๆติดกันค่อยไปก็ได้ แต่สังเกตอาการเรื่อยๆนะคะ

4y ago

คลอดแล้สค่ะ น้องคลอดเร็วมาก ปวดไม่นานก้อคลอดเลย