ช่วงนี้ปวดท้องบ่อยมากเลยค่ะ ปวดท้องเหมือน ม่วนท้อง กินข้าวก็ไม่ค่อยลง นอนก็ไม่ค่อยกลับ #อยากรู่ว่าเป็นเพราะอะไร#23w

ปวดท้องบ่อยมากเลยค่ะ ปวดท้องเหมือน ม่วนท้อง กินข้าวก็ไม่ค่อยลง นอนก็ไม่ค่อยกลับ #อยากรู่ว่าเป็นเพราะอะไร#23w

2 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ พยายามเคี้ยวข้าวให้ละเอียด อย่าเครียด หาเวลางีบกลางวันบ้างก็ดีค่ะ