กำหนดคลอด3มกราคม63

ปวดท้องบ่อย ท้องเเข็งบ่อย ไม่สบายบ่อย กลัวจะออกก่อนกำหนดจัง ตอนนี้33-34วีคเเล้ว บ้านไหนเป็นบ้าง ป.ล .ท้องสอง ท้องเเรกไม่เคยมีปัญหาอะไร คลอด39วีคพอดี

กำหนดคลอด3มกราคม63
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันคะ ท้องเเรกไม่มีปัญหาอะไร พอท้องสอง ปวดท้องบ่อย ท้องเเข็งบ่อย ตกขาวเยอะ เดินนี้ไม่ไหวเเล้วคะ