39+5วีคปวดบีบตอนท้องแข็ง

ปวดท้องบิดตั้งแต่ตี1ของวันอังคารไปหาหมอ2รอบหมอบอกปากมดลูกไม่เปิดให้กลับบ้านเราปวดถี่ขึ้นแรงขึ้นตั้งแต่ตี1ของวันอังคารจนถึงเช้าของวันพฤหัส แล้วมีแบบนี้ออกมาคืออะไรคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

39+5วีคปวดบีบตอนท้องแข็ง
1 ตอบกลับ

มูกเหนียวๆแล้วค่ะใกล้จะคลอดแล้วสังเกตอาการดีๆรึไม่ก็ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ