ท้อง34+3 แม่มีอาการแบบนี้กันไหมคะ

ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดมากกว่านิดหน่อย ร้าวไปเอวด้านหลัง ลงขาเลยค่ะ จะเป็นคลาย เป็นคลายอยู่แบบนี้ประมาณ30นาทีได้ค่ะ เพิ่งเป็นวันนี้วันแรก เรียกเจ็บท้องเตือนไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆๆค่า✌️

9mo ago

อันนี้คือปวดเตือนใช่ไหมคพ