ปวดท้องน้อยลงไปหว่างขา

ปวดท้องน้อยลงไปหว่างขานี้คือปกติไหมค่ะ นอนยุก้ปวดบางทีปวดลามลงต้นขาเรยค่ะ ตอนนี้33+5แร้วค่ะปกติหรือป่าวค่ะ #ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรุ้อะไร แม่บ้านอื่นแนะนำด้วยนะค่ะ ขอบคุนคำตอบล่วงน่าค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันคะ ถ้าปวดม่ไหวจิงๆก้ไปหาหมอคะ

5y ago

นอนก้ลำบากมากค่ะปวดท้องเกรงด้วย