ขออนุญาตสอบถามคุณแม่ค่ะ

ปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ ปวดทั้งวันแต่เลือดไม่ออกนะคะ บางครั้งก็ปวดจนเดินไม่ได้เลย ตอนนี้ 13 week ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องไปให้หมอตรวจค่ะ หมอจะให้คำตอบได้ดีที่สุด

2y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองไปให้หมอตรวจดูค่ะ❤️❤️