ปวดท้องน้อยแบบจี๊ดๆ อายุครรภ์ 6สัปดาห์ มีผลข้างเคียงมั้ยค่ะ ปวดบ่อยมาก

ปวดท้องน้อยมากค่ะแบบจี๊ดคือต้องลุกมานั่งเลย อายุครรภ์แค่6สัปดาห์ แต่แพ้ทุกอย่าง กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ท้องแรกไม่เป็นขนาดนี้น่ะค่ะ ท้องนี้ เหนื่อยง่ายมากมีผลข้างเคียงอะไรมั้ยค่ะ สำหรับอาการปวดท้องน้อย #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน6สัปดาห์ก็ปวดค่ะ หมอบอกว่ามดลูกกำลังขยายตัวค่ะ