ปวดที่ท้องน้อยไม่หาย

ปวดท้องน้อยมาก ตลอดเวลาเลย เกิดจากอะไร ปีกมดลูก ซ-ข ก้ปวด ยิ่งตอนกดท้องยิ่งปวดมาก ตอนนี้ท้องได้ 15 สัปดาห์แล้วคะ มันจะมีสาเหตุอะไรๆได้บ้างคะ ถามหมอก้ได้แต่คำตอบเดิมๆ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายเป็นปกติค่ะ ถ้ากังวลก็ลองให้หมอซาวดูได้ว่าเป็นซีสต์หรือโรคอื่นรึป่าวค่ะ