ปวดท้องน้อย

ปวดท้องน้อยท้องอ่อนๆได้5สัปดาห์แล้วค่ะควรทำไงค่ะมันคืออาการของคนปกติตอนท้องแรกหรือปล่าวค่ะควรทำยังไง หรือต้องไปหาหมอไหมมะนปวดๆคล้ายๆปวด ปจด.เลยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วย แค่ปวดเฉยๆ คือมดลูกขยายตัวค่ะคุณแม่^^

5y ago

ยินดีค่ะ