ปวดท้องน้อยด้านซ้าย

ปวดท้องน้อยด้านซ้ายแต่ปวดไม่มากนะคะปวดแบบพอรู้สึกได้เฉยๆคะอันตรายมัั้ยคะเพราะเมื่อวานมีเลือดออกมาหยดนึงแล้วก้ไม่มีอีกเลยเมื่อวานไม่มีแาการปวดนะคะเพิ่งมีวันนี้ตอนบ่ายสามโมงคะมันคืออาการอะไรคะตอนนี้เพิ่งท้องได้7สัปดาห์​เองคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดมากไปหาหมอค่

4y ago

ไม่มากคะแต่ตอนนี้หายแล้วคะ