ตั้งครรภ์

ปวดท้องน้อยจี้ดๆ ปวดหลังร้าวลงข้างขา มีมูกใสใสออก วันนี้ไปพบหมอตรวจปากมดลูก ปรากฏว่าเปิดแล้ว3เซน แต่คุณหมอให้กลับบ้าน ให้ไปใหม่ตอนมีน้ำเดินหรือเจ็บถี่ขึ้น อยากทราบว่าอีกนานมั้ยค่ะกว่าปากมดลูกจะเปิดถึง10เซนแล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าปากมดลูกเปิดเรื่อยๆ ตอนนี้ 21:49 รู้สึกหน่วงๆท้องน้อยค่ะ ปวดเหมือนปวดประจำเดือนกับปวดอึ แต่เข้าห้องน้ำแล้วไม่อึเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้ฝากพิเศษไหมคะ ทำไมหมอถึงให้กลับ น่าจะแอดมิสได้แล้วเนาะ เปิดตั้ง3เซนแล้ว