ขอถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยนะคะ

ปวดท้องน้อยข้างขวามีใครเคยปวดเหมือนกันไหมคะ ท้องแรกคะ 38w#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งแล้วปวดหน่วงข้างขวาร้าวลงขาเลย 38w สงสัยเจ็บท้องเตือนรึป่าวค่ะ

4y ago

น่าจะใช่นะคะแม่ ปวดหน่วงๆมีเจ็บจิมิด้วย