ท้อง5เดือนทานยาฆ่าเชื้อได้ไหม

ปวดท้องน้อย ไปหาหมอโรงพยาบาลหมอเลยซาวด์ดูเจ้าจิ๋วแล้วเขาบอกจิ๋วปกติดี เลยขอตรวจปัสสาวะผลออกมาบอกเหมือนจะติดเชื้อ เลยให้ยานี้มาทาน1สัปดาห์ แล้วให้กลับไปตรวจปัสสาวะซ้ำอีกรอบ อยากสอบถามค่ะว่ายานี้มันจะไม่แรงไปใช่ไหมคะ รู้สึกว่ากินเข้าไปแล้วจิ๋วไม่ค่อยดิ้น ดิ้นเบากว่าที่ผ่านมา #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง5เดือนทานยาฆ่าเชื้อได้ไหม
20 ตอบกลับ

คุณหมอทราบแล้วว่าคุณแม่ตั้งครรภ์และเป็นคนจ่ายยาให้ก็สามารถทานได้ค่ะแม่

5เดือนเหมือนกันค่ะปวดท้อง แต่หมอไม่ได้ให้ยามาค่ะ ให้นอนไม่ให้เดินบ่อยค่ะ

อารมณ์คลายๆลูกคงเมายาค่ะหลับเลยไม่ค่อยดิ้น เคยถามหมอมา😅

ถ้าหมอเป็นคนจัดยาให้ ก็สามารถทานได้ค่ะ

ถ้าเป็นยาที่หมอจ่ายมาให้ไม่มีปัญหาค่ะ

โทษนะคะแม่ ขอทราบชื่อยาได้หรือป่าวคะ

ถ้าคุณหมอให้กินก้อแสดงว่ากินได้ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะเคยได้กินเหมือนกันค่ะ

เชื่อหมอเถอะค่ะ

ทานได้ค่ะ