ปวดท้องน้อยเหมือนปวด ปจด และมีท้องแข็ง

ปวดท้องน้อย+ท้องแข็ง ทุกๆ2-3นาที ระยะเวลาปวด40วิ แบบนี้ควรไปหาหมอหรือต้องรอให้มีมูกเลือกออกก่อนคะค่อยไป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ให้ไปหาหมอเลยค่ะ🥰

12mo ago

เสียใจด้วยนะคะเสียลูกมันทำใจยากจริงๆค่ะ สู้ๆนะคะ✌️✌️