ท้องอืดตลอด

ปวดท้องน้อย ท้องอืดไม่สบายท้องเลย#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลองหาอะไรทานที่ทำให้ขับลมรึถ่ายออกนะคะคุณแม่ เผื่อจะสบายท้องมากขึ้น

แนะนำดื่มนมเปรี้ยว ทานผักผลไม้เยอะไปค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น