ปวดท้อง 39+5

ปวดท้องทุกๆ1นาที 5นาที ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด เลยให้กลับมาดูการที่บ้าน พอมาถึงบ้านก็ปวดมากกว่าเดิม แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำให้มดลูกเปิดเร็วๆบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่ บ้านนี้แค่จะปวดถี่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ใกล้แล้วอิจฉาแทน ลองนั่งท่าผีเสื้อ ฝึกการหายใจเบ่งคลอดเอานะแม่ เดี๋ยวก็เปิดแล้ว