ปวดท้อง 39w 5d

ปวดท้องทุก 30นาที ปวดประมาน 10วินาทีหาย อาการแบบนี้เป็นอาการจะคลอดหรือแค่เจ็บเตือนคะแม่ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไม่ท้องแข็ง คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ แล้วคลอดเลยบ้างคะ บ้านนี้ไม่อยากมีแค่อาการเจ็บเตือนแล้วอยากคลอดแล้วค่ะ🤣🤣#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ปวดท้องถี่กว่านี้ไป รพ. ได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ถ้าปวดจนทนไม่ไหว ให้ไปหาหมอได้เลยนะคะ

2y ago

ตอนนี้คลอดออกมาเรียบร้อยค่า💕

เตือนค่ะแม่

2y ago

ตอนนี้น้องได้ออกมาจากพุงแล้วจ้า😆