อาการปวดเตือน

ปวดท้องถี่ๆ ปวด คลาย สลับกัน ไปหาหมอแล้วสามารถคลอดได้มั้ยคะวันพุธปากมดลูกเปิด2เซน หมอที่รพ.ที่ฝากบอกน้ำหนักลูกน้อย+แม่อายุน้อยเลยไม่กล้าคลอดเพราะไม่มีหมอเด็กเลยบอกให้กลับไปรออยู่บ้านถ้าปวดท้องให้ไปรพ.ใหญ่เลย ปล.รพ.ใหญ่อยู่ไกลบ้านนิดนึงค่ะ กลัวไปแล้วได้กลับบ้านคืน(38+2)

1 ตอบกลับ

ถ้ารพ.อยู่ไกลบ้านแล้วหมอให้กลับ เค้าว่าแม่คงต้องเปิดห้องแถวๆรพ.นอนค่ะ ตอนนี้แม่ยังปวดอยู่ไหมคะ

2y ago

ยินดีด้วยค่า❤️