ปวดท้องถี่ๆจ้าแล้ก็มีน้ำไหลออกมาตลอดหมายควาว่าไงค่ะ

ปวดท้องตั้งแต่ตี3จนตอนนี้ตี5แล้วก็ยังไม่หายปวดนอนยุก้เหมือนมีน้ำไหลออกมาไปเข้าห้องน้ำมันเป็นน้ำใสๆมีเหมือนตกขาวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปร.พ.เลยค่า