ปวดเตือนหรือปวดจริง38 .3วีค

ปวดท้องตั้งแต่ตี3 จนตอนนี้ตี4 .20นาที ปวดๆหายๆ. เหมือนปวดจะขี้. แต่ก้ไม่รู้สึกว่าจะขี้. ต้องนั่งถึงจะรู้สึกหายปวดนิดนึง. ถ้านอนยิ่งปวดอะคะ+ท้องแข็งด้วย. ไม่มีน้ำเดิมหรือมูกออกมานะคะ. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นานรุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ