ปวดท้อง

ปวดท้องตั้งแต่ตี 3 จนตอนนี้ 4 โมงเย็นแล้ว 14 ชั่วโมงแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ ตรวจปากมดลูกตอน 8 โมงเช้าเปิดแค่ 1 เซน #แม่ๆเจ็บท้องคลอดกันกี่ชั่วโมงถึงจะคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนนะแม่ ต้องเปิดกว่านี้ สู้ๆ ค่ะ