ประสบการณ์คลอด

ปวดท้องตั้งแต่5โมงเย็น แต่ไม่มาก เจ็บๆหายๆ คิดว่าเป็นปวดเตือน พอสามทุ่มเริ่มปวดหนัก แต่ตัดสินใจไปหาหมอตีสาม พอมาถึงหมอตรวจดู มดลูกเปิด2เซนติเมตร จนแปดโมงหมอตรวจเพิ่มแค่1เซนติเมตร หมอตัดสินจัยให้ยาเร่งคลอดจ้า ปวดหนักขึ้นเรื่อยๆ เข็นเข้าห้องคลอดก้อยังไม่เปิดเพิ่ม จน13:20 หมอให้เซนเอกสารผ่าตัดคลอดจ้า สุดท้ายได้ผ่าคลอด อิแม่เจ็บ2เด้งเลยจ้า #น้องฟร้อนท์ เกิดวันที่ 10/6/63 เกิดเดือนเดียวกันกับพ่อแม่นะคับ หนัก 2,885 kg. 37W5Dคับผม

ประสบการณ์คลอด
31 ตอบกลับ

ตอนนี้มีอาการเจ็บตรงท้องน้อยเหมือนกันคะลุกเดิน พลิกตัว เจ็บ แต่ยังไม่ได้ไปรพ. คิดว่าเจ็บเตือน พอเลื่อนมาเจอโพสแม่ เริ่มคิดหนักเลยคะ 37+1 คะ ตอนนี้

เหมือนบ้านนี้เลยจ้าเจ็บสองเด้งปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม สรุปผ่าคลอดเหมือนกัน แต่ไม่เป็นไรพอเจอหน้าเจ้าตัวเล็กหายเจ็บเลย😍

ลักษณะ​อาการแบบนร้เรียกว่าผ่าฉุกเฉินมั้ยคะ หมอผ่าแนวตั้งหรือแนวนอนคะ

4y ago

ผ่าฉุกเฉินค่ะ ผ่าแนวตั้งจ้า

ทางนี้ก็ 37วีค5วัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ท้อง2แล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ^^ แข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกนะคะ ^^

ยินดีด้วยคะ่บ้านนี้กะอยากแตกจะแย่

น่าเกลียดน่าชังมากเลยลูก😍❤

น่าตาน่าชังค่ะ🥰😘🤗😍

น่าชังจังเลยลูก 🥰🥰

น้องน่ารักมากๆคะแม่

4y ago

ขอบคุนนะค่ะ