กำหนดคลอด3 พฤษภาบ้านนี้แตกแล้วจ้า39วีค

ปวดท้องตั้งแต่3ทุ่มครึ่ง ยังไม่แน่ใจรอดูอาการซักพัก4ครึ่งไม่ไหวเลยตัดสินใจไปหาหมอปากมดลูกเปิด4เซ็น80 นอยดูอาการไปซักพักน้ำเดิน คลอดตี1กว่าๆ หนัก3390กรัมคลอดธรรมชาติเกือบขิตแม่🤣

กำหนดคลอด3 พฤษภาบ้านนี้แตกแล้วจ้า39วีค
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ซาวด์ครั้งสุดท้ายน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

1mo ago

จ้ำม่ำสุดๆเลยค่ะ บ้านนี้ทีมมิถุนายน ไม่รู้จะคลอดไหวไหม🤣