แคสฉุกเฉินส่งตัวต่อมาโรงบาลวชิระภูเก็ต

ปวดท้องตั้งแต่20.00-04.18 น้ำคร่ำไม่แตกเกือบตุยจนบอกหมอว่าเราไม่ไหวแล้วเหนื่อยหายใจไม่ทันทั้งที่ปากมดลูกเราเปิด9เซนแล้วก้อไม่เจาะถุงน้ำคร่ำให้เลยเหมือนจะขาดใจเราบอกว่าอยากผ่านางบอกไม่มีหมอเวรจึงส่งเรามาโรงบาลวชิระภูเก็ตเตรียมผ่าจร้าแต่สุดท้ายก้อไม่ได้ผ่าคลอดเองจร้าพยาบาลที่นี้เจาะถุงน้ำคร่ำให้แปปเดี้ยวคลอดเลยน้องน้ำหนัก3430 แต่น้องต้องอยุ่ในความดูแลของหมอเด็กเพราะน้องกลืนน้ำคร่ำเข้าไปเยอะเพราะปล่อยให้เราเจ็บคลอดนานเกินไป#เสียใจมากๆค่ะ# ได้แต่นอนมองคนอื่นได้อุ้มได้กอดลูก

1 ตอบกลับ

เดี่ยวก้อได้อุ้มคะ 2-3วันน้องก้อได้ออกมาหาแล้ว และวันนี้พรุ่งนี้ก้ออาจได้ไปหาน้องคะ😊

7mo ago

เดี่ยวก้อได้ถอดคะ ในเด็กมาแค่1-2วัน ไม่มีอาการแทรกซ้อน ก้อออกมาหาได้แล้ว