36w5D ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ปวดท้องตั้งแต่ 6โมงเย็น แต่ยังทนได้ ปวดแบบมวนๆ เดี้ยวปวดเดียวหาย พลิกตัวก็ปวดค่ะ และยังมีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่คล่อง ?

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ขึ้น ลุกเดิน เปลี่ยนท่าแล้วไม่หายไปรพ.เลยค่ะ เราก็คลอด 36+4 อาการแบบนี้เลยค่ะ