เจ้บแบบนี้เจ้บทอ้งจะคลอดมั้ย

ปวดท้องตั้งเเต่ลุกขึ้นจากนอนตอนเช้า ปวดเมิ่ลจะเข้าห้องน้ำไปอึ แต่ไม่อึ ปวดลงก้น ปวดถึงขั้นขนพองเลยค่ะ บางครั้งปวดจิมิด้วย เจ้บๆหายๆ ไม่ถึงกับเเรง ยังทนไหวยุ ท้องเเรกเลยไม่รุ้ว่าเจ้บท้องจะคลอดเป้นยังไง ไม่มีมูกออกมา พึ่งจะ36 สัปดาวันนี้ #ท้องเเรกค่ะ #ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองสังเกตอาการดูนะคะ