40w+2ปวดท้องเหมือนปวดถ่าย+มีมูกใส

ปวดท้องตั้งเเต่ตื่นมาปวดเหมือนถ่าย ถ่ายไม่ออก เเล้ววันนี้ปวดทั้งวัน เช่นปวด12:35หาย 12:45ปวดอรกปวดบีบปวดถ่าย ท้องเสีย เเล้วตอน 22:45 ปวดเเล้วหายเเล้วไปฉี่ ล้างอะไรเสร็จเข้ามานอนรู้สึกข้างเปียกๆเอามือจับสรุปเป็นมูกขาว เอาทิชชูมาเช็ดตรงขาจับจิมิ สรุปมูกใสออกมา ปวดหายๆเเบบนี้ต้องไป รพ ไหมคะกลัวไปละหมอไล่กลับมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

40w+2ปวดท้องเหมือนปวดถ่าย+มีมูกใส
4 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

1y ago

ควรไป รพ.แล้วนะคะ อาการแบบนี้ใกล้คลอด เพราะปวดถี่ และมีมูกออกมาด้วย ประกอบกับท้องเสีย