ปวดท้อง

ปวดท้องจี๊ดๆ หน่องๆ นอนไม่หลับ แบบนี้เป็นปกติมั้ยค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์17wk

2 ตอบกลับ

ปรกติคะแม่ จะเป็นๆ หายๆ เป็นช่วงๆไปคะ บางช่วงจะง่วง จะกลับตลอดเวลา นอนแบบไม่เคยนอนมาก่อน บางช่วง ตีหนึ่งก็ยังเฉยๆ เหมือนกินกาแฟมา 5 แก้วเลยคะ 😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ