พลิกตัวบ่อยละปวดหน้าท้องจี๊ดท้องตึง

ปวดท้องจี๊ด​ ท้องตึง​ ยืดหลังตรงละปวดท้องเกิดจากอะไรคะ​ 19+6week

1 ตอบกลับ

แนะนำให้นอนตะแคงนะคะ ไม่ยืดด้วย เพราะท้องอยู่นอนตะแคงจะทำให้เราสบายกว่า และหายใจสะดวก พยายามลุกนั่งพลิกตัว ช้าๆนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณมากค้า