ใกล้คลอดรึยังค่ะ

ปวดท้องจี้ดๆทุก5นาที ปวดเหมือนปวดอึแต่พอไปอึก้อึไม่ออก แถมฉี่บ่อยด้วยค่ะ ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ กลัวไปแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดหมอจะให้กับบ้านอีก #ท้องแรก #40+2 #ปวดทรมานมาก

1 ตอบกลับ

ไป รพ.ได้แล้วค่ะ

5y ago

เมื่อเช้ามืดตอนตี3:39ไปมาแล้วค่ะ น ตอนนั้นน้ำเดินแล้ว แต่หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กับมาดูอาการที่บ้านค่ะ เลยกลัวว่าจะโดนให้กับบ้านอีก