ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ปวดท้องคลอดรู้สึกยังไงคะ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดเหมือนปวดประจำเดือน ปวดตลอดไม่มีลดเลยค่ะ ปวดมา1ชม.แล้ว เป็นกังวลมากค่ะ 34w5d

1 ตอบกลับ

ท้องแรก ปวดแบบ เมน+อึ ปวดแล้วอยากไปอึ แต่อึไม่ออก ท้องปั้นถี่ทุก 5-6 นาที ท้องสอง ปวดบีบมดลูก ท้องปั้นแข็งทุก 3-5 นาที ปวดจนเหงื่อออก อยู่นิ่งไม่ได้ ต้องลุก พอลุกก็เดินไม่ไหว